Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

 • Sale!
  cuốn vải mẫu da tổng hợp

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế – Vải Da Tổng Hợp Faux Leather

  Vải giả da là gì? Faux leather là gì?

  Vải giả da còn được gọi thành nhiều tên như: vải da tổng hợp, vải da nhân tạo hoặc vải da simili, là một chất liệu nhân tạo ban đầu được thiết kế để tái tạo lại diện mạo hoàn thiện của da thật, lâu dần được sử dụng càng ngày càng rộng rãi và là sự thay thế thích hợp cho da thật. . Thông qua quá trình chế tác, vải giả da có thể sở hữu vẻ đẹp ấn tượng khi làm thành sản phẩm không thua kém gì từ da thật. Vải giả da có độ mài mòn rất cao, nghĩa là thử nghiệm của nó rất bền, đồng thời có thêm các tính năng chống cháy và dễ làm vệ sinh vì vậy được yêu thích sử dụng tại các khu vực công cộng

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế – Vải Da Tổng Hợp Voyage

   

  Bộ sưu tập da tổng hợp đầy thú vị ra đời là một sự thay thế cho da thật. VOYAGE – cuộc hành trình dài đầy mạo hiểm khi đi tìm chất liệu mới, kết quả cuộc thử nghiệm có độ mài mòn rất cao, da tổng hợp rất khoẻ mạnh và được khuyến khích sử dụng trong các khu vực công cộng của khách sạn.

   

  200,000 
 • Sale!
  cuốn vải mẫu nouveau

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế – Vải Nhung Bọc Ghế – Vải Chenille Bọc Ghế Nouveau

  Velvet & Chenille Fabrics là gì?

  Vải Velvet là vải nhung nội thất và vải chenille là vải lông tuyết, hai loại chất liệu vải mềm mại và tinh tế, đòi hỏi một quy trình công nghệ phức tạp để sản xuất. Cả hai loại vải này đều mang lại cảm giác chạm mềm mại và màu sắc thay đổi tùy thuộc vào góc đứng nhìn vào vải. Những bộ sưu tập này tạo ra cảm giác sang trọng và chiều sâu trong nội thất, tăng thêm sự độc đáo cho mỗi món đồ nội thất. Bộ sưu tập vải nhung và vải lông tuyết luôn phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất.

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế 50 Sắc Thái Nâu – 50 SHADES OF BROWN

  Sắc thái trong màu sắc là gì?

  Là nét phân biệt tinh tế giữa trạng thái thay đổi màu sắc này chuyển dần sang màu sắc khác trong đó có các mức độ đậm – nhạt, mạnh – nhẹ, lên – xuống, nóng – lạnh, sáng – tối, v.v.. BST có 50 sắc thái nâu khéo léo pha trộn cho vải bọc ghế từ màu bạc xỉu chuyển sang màu capuchino đến màu espresso đậm đặc, tất cả đều đem đến cảm giác thanh bình, gần gũi và có sức hấp dẫn với các đồ nội thất trong không gian sống xung quanh ta.

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế 50 Sắc Thái Xám – 50 SHADES OF GREY

  Sắc thái trong màu sắc là gì?

  Là nét phân biệt tinh tế giữa trạng thái thay đổi màu sắc này chuyển dần sang màu sắc khác trong đó có các mức độ đậm – nhạt, mạnh – nhẹ, lên – xuống, nóng – lạnh, sáng – tối, v.v.. BST có 50 sắc thái xám phối từ màu xám nhạt trắng, màu xám khói, xám tro, xám lông chuột, qua xám xanh, xám rêu đến màu xám đậm, xám đen. Tất cả đều khéo léo pha trộn giúp tăng thêm chiều sâu sang trọng trong không gian nội thất.

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Aleppo

  Bọc ghế là gì?

  Là công việc nhồi nệm mút, gài lò xo, độn gòn, bọc vải cho ghế và đồ vải nội thất được thực hiện bởi những chuyên gia lành nghề.

  CSKH: 0903.003.002

  1,200,000 
 • Sale!
  cuốn vải mẫu century

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Century

  Vải bọc ghế là gì?

  Là vải chuyên dùng để bọc nệm ghế và bọc nệm đồ vải nội thất. Người mua luôn có cảm giác an tâm vì độ dày và nặng của vải, điều này không đúng vì độ bền của vải bọc ghế quyết định ở thành phần và kĩ thuật xử lý vải. Vải bọc ghế được phân thành 3 loại: hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng. Hạng nhẹ dùng cho gia dụng và đa chức năng như vừa may màn vừa bọc ghế. Hạng trung có độ bền cao cho bọc ghế nhưng chưa chắc là đa chức năng, tuỳ vào thành phần và cách dệt ví dụ như vải nhung thì đa chức năng, vải chenille thì tuỳ vào BST, vải vinyl chỉ dùng cho bọc ghế, v.v… Cuối cùng là hạng nặng với độ bền cực kỳ cao đi cùng với các tính năng trượt nước, chống cháy lan từ tàn thuốc, được dùng cho những nơi công cộng.

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Gentle

  Từ GENTLE ban đầu có ý nghĩa là sự lịch thiệp, cao quý và thường để chỉ những người có dòng dõi gia đình quyền quý. Ngày nay GENTLE được sử dụng rộng rãi để nói lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và hoà nhã. Lấy cảm hứng từ điều đó các NTK đã tạo nên những chất liệu vải nội thất mang đến sự mềm mại, êm ái, nâng niu cảm xúc của người dùng và đề cao việc bảo vệ sức khoẻ, tất cả tập hợp trong BST GENTLE có 2 phần: vải bọc ghế chuyên nghiệp và màn rèm cửa trọn gói.

  1,200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Mi Casa

  MI CASA trong tiếng TÂY BAN NHA có nghĩa là NHÀ CỦA TÔI.

  Trong tất cả các ngôn ngữ đều có từ NHÀ CỦA TÔI nhưng riêng cụm từ MI CASA ở xứ sở TÂY BAN NHA là biểu tượng liên tưởng đến Sun, Sea & Sand và trong tâm trí của dân du lịch lại gợi nhớ về sự quan tâm, chăm sóc, trìu mến v.v… của vùng đất này. Vì lẽ đó nhiệm vụ và tầm nhìn bảo vệ sức khoẻ tổng thể của mỗi cá nhân luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Ai cũng có quyền được hưởng sự an khang, thịnh vượng trong bầu không khí gia đình tại chính ngôi nhà của mình. Cuộc sống đầy đủ là những giá trị mà gia đình mang lại cho mỗi người, trong MI CASA.

  200,000 
 • Sale!
  Cuốn Vải Mẫu - Vải Bọc Ghế Mon Manoir

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Mon Manoir

  MON MANOIR trong tiếng PHÁP có nghĩa là TRANG VIÊN CỦA TÔI

  MANOIR là một trang viên hay một lâu đài cổ nhỏ của một ngài quý tộc. Sự khác biệt giữa một trang viên và một lâu đài nhỏ không phải lúc nào cũng rõ ràng, vì nó chiếm một cấp độ trung gian giữa lâu đài và trang trại. Lâu đài là nơi sống của vị vua hay lãnh chúa và thường được xây dựng bên trong hoặc gần thành phố. Trong khi đó trang viên là nhà ở của một quý tộc được xây dựng ở vùng nông thôn. Ngôi nhà kiên cố trong trang viên không khác gì một lâu đài nhỏ có các yếu tố phòng thủ gắn liền với trang trại.

  200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế My Room

  Cuốn Vải Mẫu My Room – Vải Bọc Ghế My Room – BST Vải Bọc Nệm MY ROOM bao gồm các hoạ tiết và màu sắc của những phong cách đặc trưng cho sự phát triển cuộc sống hiện đại ngày nay.

  200,000 
 • Sale!

  Cuốn Vải Mẫu – Vải Bọc Ghế Preliminary Upholstery

  Vải bọc nệm là gì?

  Là vải chuyên dùng để bọc nệm ghế và bọc nệm đồ vải nội thất. Vải bọc nệm có giá trị cao luôn bao gồm nhiều tính năng như trượt nước, chống cháy lan, không chứa chất độc hại, độ mài mòn cao, đa chức năng và độ bền cao có thể dùng cho những nơi công cộng. Khi mua vải bọc nệm thì cần xem xét mục đích cho đồ nệm bọc vải, nên chọn hạng nhẹ, hạng trung hay hạng nặng phù hợp với sản phẩm, hoặc hỏi chuyên viên vải bọc nệm.

  1,200,000